07:35 ICT Thứ năm, 17/01/2019

Liên kết Website

 

Trang chủ » Tin tức & Sự kiện » Tin tổng hợp » Tin hoạt động của Viện

Publicité du centre

Công bố kết quả định giá một số công nghệ được giao dịch tại Sàn Giao dịch công nghệ và Thiết bị Hải Phòng.

Thứ sáu - 27/12/2013 11:55
Ngày 16/12/2013 tại Hải Phòng, Viện Đánh giá Khoa học và Định giá Công nghệ (VISTEC) đã phối hợp với Sàn Giao dịch công nghệ và Thiết bị Hải phòng (HATEX) – Sở Khoa học và Công nghệ Hải Phòng tổ chức buổi công bố kết quả định giá một số công nghệ được giao dịch tại Sàn, và Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa VISTEC và HATEX.

Công bố kết quả định giá công nghệ do VISTEC hỗ trợ tại Sàn Hải phòng

Thực hiện chủ trương của Bộ Khoa học và Công nghệ về việc thúc đẩy phát triển thị trường công nghệ và thương mại hóa kết quả nghiên cứu thông qua công tác định giá tài sản trí tuệ nói chung và định giá công nghệ nói riêng, Viện Đánh giá khoa học và định giá công nghệ (VISTEC) đã chủ động phối hợp với Sở KH&CN Hải Phòng và trực tiếp là Sàn HATEX để chia sẻ và hỗ trợ định giá một số công nghệ đanggiao dịch tại sàn.Nhiệm vụ này được triển khai từ tháng cuối tháng 7/2013 đến 10/2013 dưới sự hướng dẫn nghiệp vụ của TS. Michael Braun – chuyên gia cao cấp của Cộng hòa liên bang Đức.

Buổi tọa đàm có tham dự của PGS.TS.Đoàn Năng – Nguyên Vụ trưởng Vụ Pháp chế Bộ KH&CN, TS.Trần Hậu Ngọc-Viện trưởng, đại diện Sở KH&CN Hải phòng,HATEX, cùng với một số doanh nghiệp đang sở hữu công nghệ, với mục tiêu  xúc tiến thực hiện việc mua bán chuyển giao công nghệ nhanh chóng thuận lợi vàđảm bảo công bằng, hợp lý đem lại lợi ích cho các bên tham gia giao dịch mua /bán, chuyển giao công nghệ trên cơ sở phân tích tiếp cận định giá phù hợp để các bên thương lượng.

Tại buổi tọa đàm VISTEC và HATEX chia sẻ thông tin, dữ liệu về nguồn chuyên gia tư vấn, đánh giá định giá công nghệ,và trao đổi nghiệp vụ tư vấn môi giới, chuyển giao công nghệ, bảo hộ quyền SHTT.v.v nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa VISTEC và địa phương.

Lễ ký thỏa thuận hợp tác

Sau lễ công bố kết quả Ông Trịnh Minh Tâm– Phó Viện Trưởng Viện đánh giá Khoa học và định giá Công nghệ và Ông Nguyễn Đình Vinh, Giám đốc Sàn giao dịch công nghệ và Thiết bị Hải phòng đã ký kết Biên bản hợp tácvề lĩnh vực tư vấn đánh giá, định giá công nghệ.

Nguồn: Viện Đánh giá Khoa học và Định giá Công nghệ

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn:

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay : 181

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3587

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 791801