08:15 ICT Thứ năm, 17/01/2019

Liên kết Website

 

Trang chủ » Tin tức & Sự kiện » Tin tổng hợp » Tin hoạt động của Viện

Publicité du centre

Hội nghị công nhân viên chức Viện Đánh giá khoa học và Định giá công nghệ năm 2014

Thứ sáu - 28/03/2014 13:18
Ngày 24 tháng 03 năm 2014, Viện Đánh giá khoa học và Định giá công nghệ đã tổ chức Hội nghị Công nhân viên chức năm 2014. Hội nghị diễn ra trong không khí trang trọng, sôi nổi với tinh thần dân chủ, đoàn kết của toàn bộ tập thể cán bộ, viên chức.

Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban chấp hành Chi bộ, Ban Lãnh đạo Viện, Ban Chấp hành Công đoàn Viện, Ban Chấp hành Đoàn thanh niên và toàn thể cán bộ, viên chức của Viện. Hội nghị đã tiến hành các nghi lễ theo quy định.

 Tại Hội nghị, đồng chí Trịnh Minh Tâm - Phó Viện trưởng Viện Đánh giá khoa học và Định giá công nghệ trình bày Báo cáo kết quả hoạt động năm 2013 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2014. Báo cáo đã đánh giá thực trạng hoạt động của Viện năm 2013 trong lĩnh vực Đánh giá khoa học & Định giá công nghệ và đưa ra những chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2014 cùng những giải pháp cụ thể. Định hướng và nhiệm vụ trong năm 2014 đã đặt ra đòi hỏi mỗi cán bộ công chức, viên chức Viện phải nỗ lực không ngừng, phát huy tính chủ động, sáng tạo của mỗi cá nhân, tăng cường học hỏi, trau dồi nghiệp vụ và cập nhật thông tin để phục vụ cho công việc đạt hiệu quả cao nhất.

Tiếp đó, đồng chí Phạm Quỳnh Anh – Chủ tịch Công đoàn Viện Đánh giá khoa học và Định giá công nghệ  trình bày Báo cáo tổng kết phong trào thi đua thực hiện nghị quyết Hội nghị công chức viên chức năm 2013 và phương hướng nhiệm vụ năm 2014.

Hội nghị cũng được nghe Báo cáo công tác tài chính năm 2013, Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân, tham luận của một số phòng chuyên môn, các ý kiến tham gia của cán bộ công chức, viên chức đưa ra nhiều giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công việc cũng như trong các hoạt động đoàn thể trong thời gian tới.

Đồng chí Trần Hậu Ngọc, Viện trưởng phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Kết luận hội nghị, đồng chí Trần Hậu Ngọc, Viện trưởng đề nghị các cán bộ, viên chức của Viện tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, nỗ lực khắc phục khó khăn, chủ động, sáng tạo trong công việc; tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên Công đoàn; thường xuyên tham gia góp ý xây dựng cơ quan vững mạnh; chủ động xây dựng chương trình, kế hoạch, phát động sôi nổi các hoạt động xã hội, hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao trong cán bộ, viên chức; quan tâm hơn nữa tới quyền và lợi ích của các đoàn viên. Về hoạt động chuyên môn, đồng chí yêu cầu các cán bộ, viên chức thường xuyên rà soát lại những nhiệm vụ được giao, khắc phục những tồn tại, hạn chế. Tích cực giữ gìn sự đoàn kết nội bộ, chống mọi biểu hiện chia rẽ bè phái, gây mất đoàn kết.

Nguồn: Viện Đánh giá Khoa học và Định giá Công nghệ

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn:

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 257

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3663

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 791877