08:02 ICT Thứ năm, 17/01/2019

Liên kết Website

 

Trang chủ » Tin tức & Sự kiện » Tin tổng hợp » Tin hoạt động của Viện

Publicité du centre

Hội thảo “Phương pháp luận đánh giá năng lực đổi mới trong các Viện nghiên cứu đa ngành lĩnh vực khoa học tự nhiên và kỹ thuật – công nghệ”

Thứ ba - 19/11/2013 15:45
Trong khuôn khổ các hoạt động triển khai nhiệm vụ nghiên cứu: “Nghiên cứu phương pháp đánh giá năng lực đổi mới trong các Viện nghiên cứu và phát triển đa ngành ở lĩnh vực khoa học tự nhiên và kỹ thuật – công nghệ”, ngày 15 tháng 11 năm 2013, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Viện Đánh giá khoa học và Định giá công nghệ đã phối hợp với Cục Công tác phía Nam tổ chức Hội thảo phổ biến và lấy ý kiến chuyên gia về Phương pháp luận đánh giá năng lực đổi mới trong các Viện nghiên cứu đa ngành.

TS. Trần Hậu Ngọc - Viện trưởng Viện Đánh giá khoa học và Định giá công nghệ  và TS. Bùi Văn Quyền - Cục trưởng Cục Công tác phía Nam đồng chủ trì Hội thảo.

Hội trường thảo luận

Hội thảo đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các Đơn vị nghiên cứu, trường Đại học và các cơ quan quản lý phía Nam như: Viện Môi trường và tài nguyên, Viện Cây ăn quả miền Nam, Viện nghiên cứu dầu và cây có dầu, Trung tâm nghiên cứu và chuyển giao công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Công nghệ sinh học Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh và một số Sở Khoa học và công nghệ phía Nam tham dự. 

TS.Trần Hậu Ngọc phát biểu cảm ơn các chuyên gia tại hội thảo

Tại Hội thảo, Viện Đánh giá khoa học và định giá công nghệ đã giới thiệu phương pháp luận, dự thảo tiêu chí để đánh giá năng lực đổi mới trong các Viện nghiên cứu đa ngành và đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp, trao đổi quý báu, có ý nghĩa thiết thực nhằm hoàn thiện phương pháp luận đánh giá năng lực đổi mới trong các Viện nghiên cứu và phát triển đa ngành trong lĩnh vực khoa học tự nhiên và kỹ thuật – công nghệ phục vụ công tác quản lý KH&CN.

Nguồn: Viện Đánh giá Khoa học và Định giá Công nghệ

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn:

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 236

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3642

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 791856