07:57 ICT Thứ năm, 17/01/2019

Liên kết Website

 

Trang chủ » Tin tức & Sự kiện » Tin tổng hợp » Tin hoạt động của Viện

Publicité du centre

Hội thảo góp ý cho dự thảo Thông tư quy định về đánh giá tổ chức khoa học và công nghệ

Thứ tư - 26/11/2014 14:05
Ngày 24/11/2014, tại Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã tổ chức buổi hội thảo lấy ý kiến cho dự thảo Thông tư quy định về đánh giá tổ chức khoa học và công nghệ. Thứ trưởng Bộ KH&CN Trần Văn Tùng chủ trì Hội thảo.

 

Toàn cảnh Hội thảo.

Tham dự Hội thảo có đại diện các nhà khoa học và các nhà quản lý đến từ nhiều đơn vị, tổ chức như: Viện Hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam, Viện Hàn lâm khoa học xã hội Việt Nam, Đại học Quốc gia Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo, cùng một số đơn vị của Bộ KH&CN: Vụ Khoa học công nghệ các ngành kinh tế kỹ thuật, Vụ Khoa học xã hội và tự nhiên, Vụ công nghệ cao, Vụ Pháp chế, Văn phòng Bộ, Viện Ứng dụng công nghệ, Viện Nghiên cứu phát triển Vùng, Viện sở hữu trí tuệ…Thông tư quy định đánh giá tổ chức KH&CN đã được xây dựng và đăng tải trên cổng thông tin điện tử của Bộ KH&CN để lấy ý kiến rộng rãi từ ngày 22/09/2014. Bộ KH&CN cũng đã gửi xin ý kiến hơn 30 đơn vị là các Bộ, ngành, tỉnh thành trực thuộc trung ương. Đến nay, Ban soạn thảo đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các Bộ, ngành, địa phương và đang hoàn thiện theo ý kiến đóng góp. 

Phát biểu tại Hội thảo, đa số các đại biểu đồng tình với nội dung chính được quy định trong dự thảo Thông tư và cho rằng việc ban hành thông tư là hết sức cần thiết. Các đại biểu cũng đã cho nhiều ý kiến xác đáng để Ban soạn thảo hoàn thiện. Trong quá trình thảo luận, Viện Đánh giá khoa học và Định giá công nghệ - đơn vị được giao chủ trì soạn thảo đã trao đổi và giải trình, tiếp thu các ý kiến của các chuyên gia.

Kết luận Hội thảo, Thứ trưởng Trần Văn Tùng đã ghi nhận và cảm ơn các ý kiến đóng góp của các chuyên gia. Thứ trưởng cũng đã tổng kết các ý kiến và chỉ đạo Viện Đánh giá khoa học và Định giá công nghệ tiếp thu ý kiến, hoàn chỉnh bản dự thảo Thông tư để trình Bộ trưởng ký ban hành.

Nguồn: Viện Đánh giá khoa học và Định giá công nghệ.

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn:

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 228

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3634

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 791848