07:53 ICT Thứ năm, 17/01/2019

Liên kết Website

 

Trang chủ » Tin tức & Sự kiện » Tin tổng hợp » Tin hoạt động của Viện

Publicité du centre

Lễ kết nạp Đảng viên mới

Thứ năm - 27/03/2014 10:36
Ngày 19/03/2014, Chi bộ Viện Đánh giá khoa học và Định giá công nghệ đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Đỗ Thị Thùy Dương – Phó Chủ tịch Công đoàn Viện. Tới dự Lễ kết nạp Đảng viên mới có các đồng chí: TS Trần Hậu Ngọc – Đảng ủy viên Đảng ủy Bộ Khoa học và Công nghệ, Bí thư Chi bộ Viện, Viện trưởng; đồng chí Trịnh Đăng Hiệu - Chánh văn phòng Đảng ủy Bộ Khoa học và Công nghệ; Lãnh đạo Viện, Đại diện Công đoàn Viện, Chi Đoàn Viện và toàn thể Đảng viên trong chi bộ Viện.

Buổi lễ đã diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới, trang trọng và đầy ý nghĩa. Trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Đỗ Thị Thùy Dương đã xúc động đọc lời tuyên thệ và bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam; hứa sẽ không ngừng tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng nghĩa vụ vai trò tiên phong gương mẫu của người Đảng viên cộng sản, tích cực tham gia xây dựng Chi bộ phát triển trong sạch, vững mạnh, tuyên truyền, vận động, giúp đỡ các quần chúng  cùng phấn đấu, rèn luyện để được đứng trong hàng ngũ của những người cộng sản. 

Đồng chí Trần Hậu Ngọc – Đảng ủy viên Đảng ủy Bộ KH&CN, Bí thư chi bộ Viện trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Đỗ Thị Thùy Dương  

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Trần Hậu Ngọc thay mặt Đảng ủy Bộ và Chi ủy Viện đã  giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Thị Thùy Dương tiếp tục phấn đấu rèn luyện về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để đáp ứng sự tin tưởng và mong mỏi của tập thể Lãnh đạo Chi ủy , Chính quyền và Đoàn thể của Viện.

Phát biểu tạ lễ kết nạp, đồng chí Trịnh Đăng Hiệu đã đánh giá cao các mặt hoạt động của chi bộ, đặc biệt là công tác phát triển Đảng và mong muốn chi bộ ngày càng vững mạnh, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của Ban cán sự, Đảng ủy  Bộ và Lãnh đạo bộ giao phó.

Đến thời điểm này, Chi bộ Viện đã có  đã có 8 Đảng viên chính thức, 01 đảng viên dự bị đang làm việc tại Viện. Đây sẽ là những bông hoa, những tấm gương về phong cách đạo đức, lối sống, tác phong làm việc, góp phần đưa Chi bộ Viện ngày càng vững mạnh và phát triển./.

Nguồn: Viện Đánh giá Khoa học và Định giá Công nghệ

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn:

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 13


Hôm nayHôm nay : 221

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3627

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 791841