08:06 ICT Thứ năm, 17/01/2019

Liên kết Website

 

Trang chủ » Tin tức & Sự kiện » Tin tổng hợp » Tin hoạt động của Viện

Publicité du centre

Lễ trao Quyết định Bổ nhiệm chức vụ cấp Phòng thuộc Viện Đánh giá khoa học và Định giá công nghệ

Thứ sáu - 23/05/2014 10:39
Sáng ngày 22/5/2014, tại Hà Nội Viện Đánh giá khoa học và Định giá công nghệ đã tổ chức Lễ trao Quyết định số 910/QĐ-BKHCN ngày 29/4/2014 và Quyết định số 911/QĐ-BKHCN ngày 29/4/2014 của Bộ Khoa học và Công nghệ về việc bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng và Phó Trưởng phòng Nghiên cứu đánh giá khoa học thuộc Viện Đánh giá khoa học và Định giá công nghệ cho hai đồng chí Phạm Xuân Thảo và Phạm Quỳnh Anh.

Tới dự buổi Lễ trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng và Phó Trưởng phòng Nghiên cứu đánh giá khoa học thuộc Viện Đánh giá khoa học và Định giá công nghệ  có các đồng chí: TS Trần Hậu Ngọc – Đảng ủy viên Đảng ủy Bộ Khoa học và Công nghệ, Bí thư Chi bộ Viện, Viện trưởng; Lãnh đạo Viện, Đại diện Công đoàn Viện, Chi Đoàn Viện và toàn thể các cán bộ công chức, viên chức của Viện. 

Viện Trưởng, TS. Trần Hậu Ngọc trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng và Phó Trưởng phòng Nghiên cứu đánh giá khoa học cho hai đồng chí Phạm Xuân Thảo và Phạm Quỳnh Anh

Viện trưởng mong muốn, bằng năng lực, trí tuệ và trách nhiệm của mình, tân Trưởng phòng và Phó trưởng phòng Nghiên cứu đánh giá khoa học phải phát huy được sức mạnh khối đoàn kết trong đơn vị, nâng cao trình độ nghiệp vụ và chất lượng công việc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Phát biểu tại buổi lễ, tân Trưởng phòng Nghiên cứu đánh giá khoa học – TS. Phạm Xuân Thảobày tỏ tình cảm biết ơn chân thành về sự tín nhiệm, bổ nhiệm, của lãnh đạo Bộ KH&CN đối với cá nhân mình. Đồng chí Phạm Xuân Thảo tin tưởng rằng, bằng sự nỗ lực của bản thân cộng với sự nhiệt tình hợp tác, giúp đỡ của lãnh đạo Viện cũng như đội ngũ cán bộ, viên chức thuộc  Viện sẽ giúp Viện thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của Viện. Đồng chí Phạm Xuân Thảo cũng xin hứa đem hết sức mình cùng các lãnh đạo, đồng nghiệp trọng Viện thực hiện đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, không phụ lòng tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo Viện nói riêng và lãnh đạo Bộ nói chung.

Phát biểu tại buổi Lễ, tân Phó Trưởng phòng Nghiên cứu đánh giá khoa học  – ThS. Phạm Quỳnh Anh cũng đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới các cấp lãnh đạo Viện đã tin tưởng giao phó trọng trách này. Ở cương vị mới, tân Phó Trưởng phòng Nghiên cứu đánh giá khoa học mong muốn nhận được sự hưởng ứng, đồng thuận của đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên chức tại Viện Đánh giá khoa học và Định giá công nghệ để cùng nhau làm tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị của Viện.

Nguồn: Viện Đánh giá khoa học và Định giá Công nghệ

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn:

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 13


Hôm nayHôm nay : 244

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3650

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 791864