07:12 ICT Thứ năm, 17/01/2019

Liên kết Website

 

Trang chủ » Tin tức & Sự kiện » Tin tổng hợp » Tin hoạt động của Viện

Publicité du centre

Trao đổi về kinh nghiệm của Hàn Quốc trong việc đánh giá chính sách về KH&CN

Thứ ba - 18/02/2014 07:23
Ngày 17 tháng 2 năm 2014, TS. Trần Hậu Ngọc, Viện trưởng Viện Đánh giá Khoa học và Định giá công nghệ đã có buổi làm việc với GS. Sin Doo Lee, Chủ tịch Ủy ban đánh giá chính sách KH&CN Hàn Quốc trong khuôn khổ chuyến công tác của ông đến Việt Nam theo lời mời của Bộ Khoa học và Công nghệ để trao đổi về kinh nghiệm của Hàn Quốc trong việc đánh giá chính sách về KH&CN.

Tại buổi làm việc, TS. Trần Hậu Ngọc đã giới thiệu sơ bộ về chức năng, nhiệm vụ của Viện, một số kết quả trong công tác Đánh giá KH&CN, các kết quả hợp tác giữa Viện và các Đối tác Hàn Quốc trong thời gian qua và bày tỏ mong muốn sẽ có những hợp tác trong thời gian tới giữa Viện và Ủy ban đánh giá chính sách KH&CN Hàn Quốc về đánh giá chính sách khoa học và công nghệ. 

GS. Sin Doo Lee đã chia sẻ, giữa Việt Nam và Hàn Quốc có nhiều nét tương đồng về văn hóa xã hội nên ông hy vọng việc chia sẻ kinh nghiệm của Hàn Quốc trong việc đánh giá chính sách KH&CN sẽ hữu ích đối với Việt Nam. GS. Sin Doo Lee đã trao đổi sơ bộ về cách thức tổ chức mạng lưới lập kế hoạch, triển khai thực thi cũng như đánh giá chính sách KH&CN ở Hàn Quốc. Kết thúc buổi làm việc, hai bên đều bày tỏ hy vọng sẽ có những hợp tác trong thời gian tới để nâng cao năng lực đánh giá chính sách khoa học và công nghệ cho Viện Đánh giá Khoa học và Định giá công nghệ.

Nguồn: Viện Đánh giá Khoa học và Định giá Công nghệ

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn:

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 54


Hôm nayHôm nay : 135

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3541

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 791755