07:23 ICT Thứ năm, 17/01/2019

Liên kết Website

 

Trang chủ » Tin tức & Sự kiện » Tin tổng hợp » Tin hoạt động của Viện

Publicité du centre

Viện đánh giá khoa học và Định giá công nghệ thăm và làm việc với Viện lập kế hoạch và đánh giá KH&CN (KISTEP) và Viện Đánh giá công nghệ công nghiệp Hàn Quốc (KEIT)

Thứ tư - 24/07/2013 09:57
Từ ngày 16- 21/7/2013, đoàn của Viện Đánh giá khoa học và Định giá công nghệ do TS. Trần Hậu Ngọc làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc với Viện lập kế hoạch và đánh giá KH&CN(KISTEP) và Viện Đánh giá công nghệ công nghiệp Hàn Quốc(KEIT).

Toàn cảnh buổi làm việc tại KISTEP

Tại KISTEP, hai bên đã trao đổi những nội dung hợp tác trong lĩnh vực đánh giá công nghệ, hai bên cũng thống nhất phương thức và cụ thể hóa nội dung hợp tác cùng trình lên Ủy ban hợp tác về KH&CN Việt Nam – Hàn Quốc dự án hợp tác nghiên cứu chung trong lĩnh vực đánh giá công nghệ.Tại buổi làm việc, TS. Trần Hậu Ngọc cũng đề xuất KISTEP và VISTEC cùng ký Biên bản ghi nhớ về những nội dung hợp tác trong thời gian tới để làm cơ sở trình Ủy ban hợp tác về KH&CN của hai nước, phía KISTEP đồng ý và đề xuất hai bên sẽ cùng trao đổi dự thảo để có thể ký vào thời gian sớm nhất.

Cũng trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Hàn Quốc, đoàn công tác của Viện cũng đã làm việc với Viện Đánh giá công nghệ công nghiệp Hàn Quốc(KEIT). Tại buổi làm việc này, TS. Ho Lee – Trưởng ban Kế hoạch của KEIT đã giới thiệu về kinh nghiệm  trong thực hiện các Chương trình phát triển công nghệ cũng như hoạt động đánh giá công nghệ của KEIT trong các Chương trình trên. TS. Trần Hậu Ngọc đánh giá cao kinh nghiệm của KEIT và cũng bày tỏ mong muốn được hợp tác với KEIT để được chia sẻ kinh nghiệm của KEIT cho VISTEC trong tương lai.

Đoàn cán bộ của VISTEC làm việc  tại KEIT

Nguồn: Viện Đánh giá Khoa học và Định giá công nghệ

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn:

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 159

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3565

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 791779