16:12 ICT Thứ hai, 13/07/2020

Trang chủ » Tin tức & Sự kiện » Tin tổng hợp

Publicité du centre

Lễ công bố và trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ KH&CN bổ nhiệm Lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc Viện Đánh giá KH và Định giá CN

Thứ ba - 08/08/2017 16:27
Sáng ngày 01/8, tại Trụ sở Bộ Khoa học và Công nghệ 39 Trần Hưng Đạo Hà Nội, Viện Đánh giá khoa học và Định giá công nghệ tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm dữ liệu đánh giá khoa học và công nghệ đối với bà Nguyễn Bảo Ngọc và Phó Chánh Văn phòng Viện Đánh giá khoa học và Định giá công nghệ đối với ông Nguyễn Văn Tuấn.

Đồng chí Trần Hậu Ngọc, Đảng ủy viên Bộ KH&CN, Bí thư chi bộ, Viện trưởng Viện Đánh giá khoa học và Định giá công nghệ chủ trì Lễ công bố.

Tại Lễ công bố, thừa ủy quyền Bộ trưởng, đồng chíTrần Hậu Ngọc đã trao Quyết định số 2006/QĐ-BKHCNngày 31/7/2017 của Bộ trưởng Bộ KH&CNvề việc bổ nhiệm có thời hạn bà Nguyễn Bảo Ngọcgiữ chức vụ Giám đốc Trung tâm dữ liệu Đánh giá khoa học và công nghệ và Quyết định số 2008/QĐ-BKHCN ngày 31/7/2017 của Bộ trưởng Bộ KH&CNvề việc bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Văn Tuấngiữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Viện Đánh giá khoa học và Định giá công nghệ. Các Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 01/8/2017.

Đồng chí Trần Hậu Ngọc, Đảng ủy viên Bộ KH&CN, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng trao

Quyết địnhvà tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Bảo Ngọc

Phát biểu giao nhiệm vụ, Việntrưởng Trần Hậu Ngọcchúc mừng hai đồng chí đã được Lãnh đạo Bộ tin tưởng, bổ nhiệm giữ chức vụ mới. Đó là kết quả nỗ lực phấn đấu, rèn luyện không ngừng trong quá trình công tác của hai đồng chí. Trên cương vị mới, Viện trưởngđề nghị hai đồng chí tiếp tục nỗ lực học hỏi, phấn đấu, rèn luyện, phát huy những điểm mạnh, khắc phục những điểm còn hạn chế của bản thân để đáp ứng nhu cầu công việc và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Đồng thời, Việntrưởng cũng đề nghị tập thể Lãnh đạo, viênchứcvà người lao động của Viện Đánh giá khoa học và Định giá công nghệ phát huy tinh thần đoàn kết, phối hợp chặt chẽ với các đồng chí  vừa được bổ nhiệm để xây dựng tập thể đơn vị ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn nữa, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được Lãnh đạo Bộ giao cho Viện.

Đồng chí Trần Hậu Ngọc, Đảng ủy viên Bộ KH&CN, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng trao

Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Tuấn

Lãnh đạo Viện, Chủ tịch công đoàn Viện chụp ảnh lưu niệm

cùng đồng chí Nguyễn Bảo Ngọc và đồng chí Nguyễn Văn Tuấn

Cũng tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Bảo Ngọc và đồng chí Nguyễn Văn Tuấn trân trọng cám ơn sự quan tâm, tin tưởng của Lãnh đạo Bộ, của Viện trưởng Viện Đánh giá khoa học và Định giá công nghệ, chi ủy và tập thể Lãnh đạo Viện vàkhẳng định sẽ nỗ lực, phấn đấu hết mình để đáp ứng tốt yêu cầu công việc trên cương vị mới. Đồng thời, mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của Lãnh đạo Viện, sự phối hợp chặt chẽ trong công tác của các đơn vị thuộcViện, cũng như sự tin tưởng, ủng hộ của tập thể Lãnh đạo, viênchứcvà người lao động Viện Đánh giá khoa học và Định giá công nghệđể hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được cấp trên giao./.

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn:

 

Liên kết Website

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 424

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 9043

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1058018