21:44 ICT Thứ ba, 19/03/2019

Liên kết Website

 

Trang chủ » Tin tức & Sự kiện » Tin tổng hợp

Publicité du centre

Viện Đánh giá KH và Định giá CN thúc đẩy hợp tác với Sở KH&CN Hà Giang

Thứ tư - 09/08/2017 14:02
Ngày 08 tháng 8 năm 2017 tại Hà Nội, TS. Trần Hậu Ngọc - Viện trưởng Viện Đánh giá khoa học và Định giá công nghệ (VISTEC)- Bộ Khoa học và Công nghệ đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Sở Khoa học và Công nghệ Hà Giang

TS. Trần Hậu Ngọc – Viện trưởng Viện Đánh giá khoa học và Định giá công nghệ tiếp và làm việc với lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Hà Giang

Tham dự buổi làm việc còn có ThS. Phạm Hồng Quách, Phó Giám đốc Trung tâm tư vấn Đánh giá khoa học và Định giá công nghệ thuộc Viện và Trưởng phòng Quản lý khoa học, Trưởng phòng Quản lý công nghệ và thị trường công nghệ thuộc Sở KH&CN Hà Giang.

Tại buổi làm việc, TS.Trần Hậu Ngọc đã giới thiệu với đoàn công tác của Sở KH&CN Hà Giang về vị trí, chức năng, nhiệm vụ của Viện Đánh giá khoa học và Định giá công nghệ trong cơ cấu tổ chức của Bộ KH&CN, những kết quả hoạt động nổi bật của Viện trong thời gian qua trong lĩnh vực Đánh giá khoa học, Đánh giá, định giá công nghệ. Viện đã chia sẻ các kinh nghiệm trong phối hợp công tác với các địa phương trong cả nước như Đà Nẵng, Quảng Nam, Thanh Hóa, Yên Bái, Lạng Sơn, Bà Rịa – Vũng Tàu,... và đề xuất một số nội dung hợp tác với Sở KH&CN Hà Giang trong thời gian tới.

Về phía Sở KH&CN tỉnh Hà Giang, Ông Phan Đăng Đông – Phó Giám đốc Sở cũng đã giới thiệu một số nội dung về hoạt động khoa học công nghệ tại Sở KH&CN tỉnh Hà Giang, những thuận lợi, khó khăn khi triển khai các hoạt động KH&CN của Sở trong thời gian qua. Cũng trong buổi làm việc này, hai bên đã thống nhất trong việc tăng cường giúp đỡ, trao đổi và hợp tác chặt chẽ hơn nữa trong thời gian tới.

Ông Phan Đăng Đông cảm ơn Lãnh đạo Viện Đánh giá khoa học và Định giá công nghệ đã chia sẻ thông tin, bày tỏ sự vui mừng khi được hợp tác làm việc với Viện, tỏ rõ sự quan tâm đối với lĩnh vực Đánh giá khoa học; đánh giá, định giá công nghệ . Phó Giám đốc Sở KH&CN Hà Giang thay mặt lãnh đạo Sở mong muốn sẽ tăng cường hợp tác hơn nữa với Viện Đánh giá khoa học và Định giá công nghệ trong thời gian tới.

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn:

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 20


Hôm nayHôm nay : 782

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 5337

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 807673