20:53 ICT Thứ hai, 17/05/2021

Trang chủ » Tin tức & Sự kiện » Tin tổng hợp » Tin Khoa học & Công nghệ

Publicité du centre

Bộ trưởng Bộ KH&CN Nguyễn Quân tiếp Đại sứ Pakistan tại Việt Nam

Thứ ba - 08/07/2014 14:06
Chiều 04/7/2014, tại trụ sở Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN), Bộ trưởng Nguyễn Quân đã tiếp Đại sứ Pakistan Zaigham Uddin Azam tới chào xã giao nhân nhận nhiệm vụ tại Việt Nam.

Bộ trưởng Nguyễn Quân tiếp Đại sứ Pakistan tại Việt Nam

Đại sứ Pakistan Zaigham Uddin Azam bày tỏ vui mừng trước những bước phát triển tích cực trong hợp tác Việt Nam – Pakistan thời gian qua, đặc biệt nhấn mạnh cần khai thác tốt hơn nữa tiềm năng hai nước đang có trong hợp tác về KH&CN.

Đồng tình với quan điểm của ngài Đại sứ, Bộ trưởng Nguyễn Quân cho rằng, ngoài các lĩnh vực ngài Đại sứ đề cập như: công nghệ thông tin, nông nghiệp, điện lực, Việt Nam cũng mong muốn thiết lập quan hệ hợp tác trong các lĩnh vực thế mạnh khác của Pakistan.

Bộ trưởng đề nghị hai bên cần tăng cường trao đổi các chuyến thăm cấp cao và các cấp, sớm ký các thỏa thuận hợp tác mới trong các lĩnh vực hợp tác, mong rằng, trong thời gian tiếp theo, trên cương vị công tác của mình, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Pakistan tại Việt Nam sẽ tiếp tục có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển mối quan hệ giữa hai nước nói chung cũng như của Bộ KH&CN Việt Nam với các Bộ tương ứng của Pakistan nói riêng...

Nhân dịp này, ngài Đại sứ cũng thông báo tới Bộ trưởng về Triển lãm Công nghệ thông tin Châu Á được tổ chức tại Pakistan từ ngày 26 - 28/8/2014 với mong muốn các doanh nghiệp Việt Nam quan tâm tham gia.

Triển lãm Công nghệ thông tin Châu Á đã được tổ chức lần thứ 12 liên tiếp, và trở thành một sự kiện CNTT & Viễn thông lớn nhất của Pakistan. Triển lãm là nơi giới thiệu toàn diện các công nghệ, máy móc, thiết bị mới nhất cũng như các dịch vụ liên quan, đồng thời cung cấp cho các nhà đầu tư tầm nhìn nhất định về lĩnh vực công nghệ thông tin & viễn thông và là cơ hội gặp gỡ các đối tác tiềm năng và các đối tác kinh doanh.

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn:

 

Liên kết Website

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 380

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 15886

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1253628