Hội thi do Công đoàn Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) thực hiện kế hoạch của Ban Nữ công Công đoàn Bộtổ chức Hội thi nấu ăn năm 2017 với chủ đề “Cán bộ Bộ KH&CN với bữa cơm cuối tuần: Trao gửi yêu thương”.Tham dự hội thi có ông Đặng Quang Trung, Phó Bí thư Đảng ủy Bộ; ông Đặng Quang Huấn, Chủ tịch Công đoàn Bộ; ông Đào Ngọc Thịnh, Chủ tịch Công đoàn Bộ Lao động Thương binh Xã hội, Trưởng Khối thi đua I, Công đoàn Viên chức Việt Nam; bà Vũ Thị Minh Hòa, Phó trưởng Ban nữ công Công đoàn Viên chức Việt Nam; ông Lê Vũ Tiến, Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ; đại diện các lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc Công đoàn Bộ đã trực tiếp tham gia thi nấu ăn và cỗ vũ nhiệt tình cho Hội thi.
Tham dự Hội thi, đội thi của Viện Đánh giá khoa học và Định giá công nghệ gồm 3 thành viên: ông Trịnh Minh Tâm, Phó Viện trưởng, Trưởng ban Vì sự tiến bộ phụ nữ; bà Nguyễn Bảo Ngọc, Giám đốc Trung tâm dữ liệu, Phó Chủ tịch công đoàn Viện; ông Đỗ Sơn Tùng, ủy viên ban chấp hành công đoàn Viện.
Ông Trần Hậu Ngọc, Viện trưởng Viện Đánh giá khoa học và định giá công nghệ chụp ảnh cùng các thành viên đội thi nấu ăn
Đến với hội thi, gia đình Viện Đánh giá khoa học và Định giá công nghệ đã chuẩn bị một bữa cơm gia đình cho bốn người với chủ đề “Bốn mùa yêu thương”, gồm 4 món chính: Mực chiên bơ tỏi, Rau củ quả luộc, Trứng tráng cốm, Cá Điêu hồng sốt xì dầu. Ngoài ra có một món canh và hoa quả tráng miệng. Các món ăn được lựa chọn để đảm bảo có đủ bốn nhóm dinh dưỡng chính: đạm, chất béo, tinh bột, vitamin và khoáng chất
Hình ảnh món ăn dự thi
Thông điệp của qua mâm cơm với chủ đề “Bốn mùa yêu thương” là: Hạnh phúc đến từ những điều giản dị khi chúng ta biết quan tâm, chia sẻ, yêu thương lẫn nhau hàng ngày để gia đình luôn là nơi trở về ấm cúng.
Nguồn: Viện Đánh giá khoa học và Định giá công nghệ
Những tin mới hơn:
Những tin cũ hơn:
|
|
Đang truy cập : 79
Hôm nay : 28883
Tháng hiện tại : 596154
Tổng lượt truy cập : 8237587